Lắp đặt hệ thống mặt trời, nlmt, phân phối thiết bị, inverter, deye, sve, solar, điện mặt trời việt nam, vật tư năng lượng

Lắp đặt hệ thống mặt trời, nlmt, phân phối thiết bị, inverter, deye, sve, solar, điện mặt trời việt nam, vật tư năng lượng

Lắp đặt hệ thống mặt trời, nlmt, phân phối thiết bị, inverter, deye, sve, solar, điện mặt trời việt nam, vật tư năng lượng

CÔNG TY TNHH HEROPOWER
0907818091
infor@heropower.vn
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI CÓ LƯU TRỮ 4,55 KW
Giá bán: Liên hệ
Lượt xem: 456

...
Chi tiết

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HYBRID LÀ GÌ?

 

Hybrid là một hệ thống sử dụng cả năng lượng mặt trời và bộ pin lưu trữ để cung cấp điện năng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Năng lượng được lưu trữ trong pin cho phép hệ thống này hoạt động như một nguồn cung cấp dự phòng, cung cấp cho bạn năng lượng ổn định trong thời gian dài sau khi mặt trời lặn.

Hệ thống tạo ra năng lượng giống như hệ thống hòa lưới thông thường nhưng sử dụng bộ biến tần Hybrid và pin đặc biệt để lưu trữ năng lượng cho mục đích sử dụng sau này.

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

⇒ Cũng giống như bất kỳ hệ thống năng lượng mặt trời nào, Hybrid cho phép bạn lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Sự khác biệt là bất kỳ năng lượng dư thừa nào mà hệ thống tạo ra sẽ được đưa vào Pin. Sau khi pin lưu trữ được sạc, bất kỳ phần dư thừa nào tiếp theo sẽ tiếp tục quay trở lại lưới điện, và lượng dư này cũng được bán với giá như điện mặt trời hòa lưới

⇒ Khi mặt trời lặn, ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn sẽ sử dụng điện được lưu trữ trong hệ thống pin (ắc quy) làm nguồn điện thay vì lấy từ lưới điện. Nếu các thiết bị trong gia đình lúc này tiêu thụ nhiều điện hơn (vượt mức) lượng được dự trữ trong pin, bạn vẫn có thể lấy điện từ lưới điện để sử dụng, cho đến khi hệ thống của bạn bắt đầu sản xuất điện trở lại. Kết quả là đây là nguồn cung cấp điện ổn định, đáng tin cậy với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của điện lưới thông thường.

CẤU TẠO CỦA MỘT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI CÓ DỰ TRỮ

Đúng như tên gọi của nó, các thành phần cấu tạo của hệ thống sẽ giống như hệ hòa lưới và nó sẽ thêm các bình lưu trữ. Các thành cấu tạo nên hệ thống hybrid:

 • Các tấm pin

 • Inverter hybrid

 • Bình lưu trữ

 • Tủ điện, các vật tư điện

 • Đồng hồ đo điện

 • Các vật tư lắp đặt: Rail, kẹp pin

 • Jack MC4 + dây cáp solar

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HÒA LƯỚI CÓ LƯU TRỮ

 

Hệ thống điện mặt trời Hybrid có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo một số cách. Ví dụ, nhiều chủ nhà thường đi làm ban ngày nên ít tận dụng những khoảng thời gian sử dụng điện cao điểm trong tuần. Hệ thống hybrid có thể giúp bạn kiểm soát việc sử dụng năng lượng bằng cách chuyển đổi qua lại giữa các nguồn và quản lý mức tiêu thụ của bạn.

Hệ thống cho phép bạn lưu trữ điện mặt trời và sử dụng nó khi bạn ở nhà vào buổi tối, thời điểm mà chi phí điện thường ở mức cao nhất.

Khi mà biểu giá FiT giảm đáng kể (tiền nhận được từ lượng điện dự cung cấp ra lưới điện). Điều này có nghĩa là các hệ thống nối lưới truyền thống đã trở nên kém hấp dẫn hơn vì hầu hết mọi người thường làm việc vào ban ngày và không ở nhà để sử dụng điện mặt trời khi nó được tạo ra, do đó năng lượng được đưa vào lưới điện để thu lại ít hơn.

Khả năng lưu trữ và sử dụng điện của bạn lúc này được gọi là tự sử dụng hoặc tự tiêu thụ. Nó hoạt động theo cách tương tự như hệ thống điện ngoài lưới nhưng dung lượng pin cần ít hơn nhiều, thường chỉ đủ để đáp ứng mức tiêu thụ cao điểm (8 giờ hoặc ít hơn) so với 3-5 ngày với hệ thống không nối lưới điển hình.

 • Cho phép bạn lưu trữ năng lượng dư thừa

 • Sử dụng điện dữ trữ trong thời gian cao điểm buổi tối

 • Giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện

 • Dùng được điện cả khi mất điện

 • Hầu hết các biến tần Hybrid đều có khả năng cấp nguồn dự phòng.

 • Giảm tiêu thụ điện từ lưới (giảm nhu cầu)

CÔNG TY TNHH HEROPOWER Hotline 0392 393 919

 

Bình luận
Sản phẩm sản liên quan